logo Bách Khoa BKC

Tuyệt chiêu tắt video quảng cáo trên YouTube mà không cần cài thêm ứng dụng

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 17/06/2020

Quảng cáo xuất hiện khi xem YouTube là điều bình thường. Nhưng đôi khi, tần suất video quảng cáo quá nhiều khiến bạn cảm thấy bực mình, mất hứng khi xem YouTube. Một thành viên trên cộng đồng Reddit đã chia sẻ một mẹo nhỏ có thể Loại bỏ quảng cáo trên YouTube mà không cần bạn cài thêm ứng dụng nào. Mẹo nhỏ ấy, chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này, mọi người cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem YouTube

Bước 1. Bạn truy cập trang web YouTube.com, chọn một video bạn muốn xem và tiến hành chỉnh sửa URL của video đó. Ví dụ, URL có dạng:

Bước 2. Nếu bạn muốn chặn quảng cáo của video đó, hãy thêm dấu chấm sau .com. Ví dụ trên sau khi chỉnh sửa sẽ là:

=> https://www.youtube.com./watch?v=nk2_UBYYvYM

Bây giờ, bạn đã có thể xem video YouTube thoải mái mà không có quảng cáo rồi đấy.

Được biết: "Đây là một trường hợp bị bỏ sót bởi YouTube, việc thêm dấu chấm làm cho địa chỉ máy chủ của YouTube bị thay đổi, từ đó quảng cáo không thể được thêm vào video trên YouTube. Đây là lỗi tên miền của YouTube, làm cho quảng cáo không thể nhận diện được máy chủ đích." Tài khoản Reddit chia sẻ.

Đây chỉ là một lỗi tạm thời của YouTube nên thủ thuật này sẽ không dùng được lâu. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo khi xem YouTube, hãy nâng cấp tài khoản của mình lên YouTube Premium nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc !

*** ST ***

Tags : bỏ quảng cáo, youtube
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009