logo Bách Khoa BKC

Cách xem số lần sạc pin iPhone bằng Shortcut, bấm là coi

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 13/08/2020

Các vấn đề Pin của iPhone luôn được sự quan tâm lớn, có lẽ vì sự quá phổ biến của những chiếc điện thoại này. Đặc biệt là những bạn khi đi mua máy, thường chưa biết cách kiểm tra thông tin số lần sạc của iPhone, pin còn tốt hay bị chai ,.... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm sau nhé!

Cách cài phím tắt phân tích Pin iPhone

Bước 1. iPhone của bạn đã có ứng dụng Phím tắt chưa? Thường thì với iOS 12 sẽ có sẵn ứng dụng này. Còn nếu chưa có thì bạn tải Phím tắt ở link bên dưới.

=> TẢI :  Phím tắt trên App Store

Bước 2. Tiếp theo, vào Cài đặt > Phím Tắt > bật Phím tắt chưa được tin cậy.

Bước 3. Bạn truy cập vào link bên dưới để tải về phím Phân tích Pin. Chọn Get Shortcut. Rồi kéo xuống chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

=> Tải phím tắt Phân tích Pin iPhone

Bước 4. Tiếp tuc, bạn chọn Quyền riêng tư > Phân tích & cải tiến > Dữ liệu Phân tích. Lưu ý: Nếu chưa bật thì cần bật lên bằng cách vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Phân tích & Cải tiến > bật Chia sẻ Phân tích iPhone và đợi ít nhất 2 ngày để Apple có thể gửi dữ liệu về máy.

Bước 5. Trong Dữ liệu, bạn kéo và tìm mục có tên log-aggregated có thời gian mới đây nhất. Bấm nút Chia sẻ > Lưu vào Tệp (Save to Files) và nhấn Save.

Bước 6. Tiếp tục trong mục Chia sẻ, bạn chọn Phân Tích Pin > Bắt đầu phân tích.

Nhấn OK. Bạn chọn File phân tích iPhone vừa lưu và để Phím tắt làm việc. Bây giờ, bạn đã có kết quả rõ ràng về báo cáo Pin iPhone của mình rồi đấy.

Các bạn hãy thử và xem pin trên chiếc iPhone của mình đã sạc bao nhiêu lần rồi nhé !

*** ST***

 

Tags : apple, iPhone, iPhone 12, Kiểm tra pin iPhone, mẹo hay
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009