logo Bách Khoa BKC

Hướng dẫn 4 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iOS, Android cực đơn giản

Đăng bởi Nguyễn Việt Anh vào lúc 10/07/2021

Ở bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, Android, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone

Để có thể xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone, bạn có thể tham khảo 2 cách là sử dụng trình duyệt Safari hoặc sử dụng công cụ của một bên thứ 3. Cụ thể:

1. Sử dụng Safari

Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone, iPad > Truy cập vào trang website Yotube.com và tìm kiếm video cần xem.

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên iPhone

Bước 2: Quan sát phần phía dưới video đang xem, chọn “chia sẻ” > yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên iPhone (1)

Bước 3: Thời điểm đó, một giao diện Youtube khác sẽ hiện ra, nhấn Play để tiếp tục nghe nhạc. Ngay sau đó hãy về màn hình chính và vuốt từ dưới lên để mở Control Center > Chọn Play để tiếp tục chơi nhạc dưới nền.

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên iPhone (2)

Mặc dù thao tác của cách xem youtube khi tắt màn hình này khá phức tạp xong bạn sẽ không phải tải bất kỳ một ứng dụng khác của một bên thứ 3.

2. Sử dụng Opera mini

Nếu bạn thấy cách trên quá phức tạp thì có thể tham khảo thêm cách này nhé.

Bạn có biết rằng trình duyệt Opera mini cho phép chạy ngầm video youtube mà không phải chuyển về cấu hình máy tính. Để thực hiện cách xem youtube khi tắt màn hình này, bạn chỉ cần thực hiên như sau:

Cách thực hiện: Khởi động Opera Mini > Truy cập vào Youtube và chọn video cần xem > Trở về màn hình chính. Khi đó, video trên Youtube sẽ tự động chạy ngầm trên thiết bị iPhone của bạn.

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên iPhone (3)

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android

Kho nhạc của Youtube luôn rất phong phú, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Youtube để nghe nhạc. Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android đó chính là sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc sử dụng công cụ bên thứ 3.

1. Sử dụng Google Chorme

Đầu tiên, bạn khởi động trình duyệt Google Chrome > Truy cập vào YouTube và tìm kiếm video cần xem.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android

Sau đó, chọn vào biểu tượng “3 chấm” phía trên bên phải, chọn tiếp “Yêu cầu trang web cho máy tính” hoặc “Máy tính để bàn“.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (1)

Khi giao diện mới hiện ra, bạn thoát ra màn hình chính > Kéo tay từ trên xuống để mở thanh thông báo > Nhấn nút “Play“.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (2)

2. Sử dụng YouTube Red

Cách còn lại là sử dụng YouTube Red. Đầu tiên bạn truy cập Cài đặt > Bảo mật > Kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc“.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (3)

Tiếp theo, bạn tải ứng dụng về, sau khi đã cài đặt thành công bạn tải tiếp và cài đặt thêm công cụ hỗ trợ sau (giúp đăng nhập tài khoản Google trên ứng dụng TẠI ĐÂY):

Sau đó, một ứng dụng tương tự như app Youtube sẽ xuất hiện. Lúc đó, bạn chỉ cần vào ứng dụng, chọn video cần xem > Nhấn Play > Tắt màn hình và thưởng thức.

Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android (4)

Đó là 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện một cách rất dễ dàng. Với các hướng dẫn này sẽ giúp bạn nghe được những bài nhạc hay mà vẫn tiết kiệm pin của máy

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé !

Nguồn Sưu tầm 

Tags : apple, iPhone, mẹo hay, xem Youtube khi tắt màn hình
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo
0942008009