Robot hút bụi thông minh iLife X900

Viết đánh giá
7.650.000₫ 9.890.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Combo quét, hút, lau sạch sâu

ILIFE đã nổi tiếng với công nghệ NIDEC không chổi than cùng chức năng lau Anti-Dropping. X900 thì không chỉ thừa kế những điểm cộng tuyệt vời từ “tiền bối” đi trước mà còn thừa hưởng thêm tính năng lau rung bình chứa độc quyền sáng chế của ILIFE. Khi khăn lau đã ướt, được kéo đi và gắn với hệ thống động cơ rung tốc độ cao có thể nhanh chóng đánh tan vết bẩn và làm sạch sâu hơn hẳn so với mọi model robot trên thị trường hiện nay.

  • Chế độ làm sạch: chế độ lập kế hoạch, chế độ điểm cố định, chế độ cạnh, chế độ MAX
  • Dung tích hộp bụi lớn

Với hộp bụi cỡ lớn 600ml và chổi giữa cao su nâng bụi hiệu quả, Ilife X900 có thể hút bụi trên một diện tích lớn và làm sạch cả những bụi bẩn cứng đầu nhất. Thiết kế bàn chải kép cũng giúp làm sạch sâu hơn trong nhiều điều kiện khác nhau, thu gom được những loại bụi bẩn như tóc rối, lông thú cưng..

  • Hệ thống quét laser cao cấp với hiệu quả vượt trội

Điểm nổi bật của Ilife X900 là được trang bị hệ thống định vị Laser mới, sử dụng chùm tia Laser tập trung điểm cao độ không bị hạn chế bởi ánh sáng như các model điều hướng bằng Camera. Tốc độ quét của X900 lên tới 1800 lần/giây và tầm hoạt động 5×360 độ. Với bộ vi xử lý lõi 4 nhân Cortex-A7 kết hợp thuật toán SLAM để thiết lập bản đồ nhanh chóng, khả năng lựa chọn tuyến đường tối ưu giúp tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, iLife X900 cũng sẽ thay đổi dữ liệu bản đồ để khớp với không gian thực giúp điều chỉnh lộ trình hợp lý hơn.

  • Cấu trúc “não” được tối ưu hóa mang lại sự tiến hóa trong IQ

Dựa trên dữ liệu đo lường laze toàn diện và chính xác, bộ xử lý Cortex-A7 với đồ họa quad-core thuật toán SLAM, giúp Robot hoạch định bản đồ, điều hướng đường đi chính xác.

  • Ghi nhớ bản đồ nhà của bạn.

Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp theo kế hoạch và tự động quay trở lại đế sạc, lần làm sạch theo lịch trình tiếp theo sẽ được bắt đầu mà không cần xây dựng lại.

Nếu bạn mở cửa hoặc di chuyển đồ đạc, Ilife X900  cũng có thể quét trong thời gian thực, tối ưu hóa khu vực mới cho đường quét.

  • Hệ thống rung sáng tạo để lau nhà sạch hơn – độc quyền iLife

Bình chứa nước Ilife X900 có động cơ rung tích hợp. Khi khăn lau ướt, bình chứa sẽ rung theo 4 hướng, giúp lau sạch những vết bẩn cứng đầu.

Bộ lọc gồm 3 cấp: lưới thô, bông lọc mịn, lọc hiệu quả cao ngăn chặn hiệu quả những chất gây hại, hạt nhỏ tới 10 micro trong không khí. Rung mạnh tần số cao do động cơ rung mang lại, kết hợp với cây lau sợi gai, giúp ma sát trượt được tăng lên, tăng hiệu quả công việc.

Động cơ không chổi than Nidec, cung cấp hút tần số biến đổi hai giai đoạn, loại bỏ bụi hiệu quả và làm sạch kỹ lưỡng hơn.

Hộp đựng bụi 600ml, gấp đôi kích thước của mẫu bình thường, hoàn toàn chia tay công việc dọn rác hàng ngày tầm thường, tận hưởng cuộc sống hiện đại.

  • Dễ dàng lên lịch và quản lý trên điện thoại thông minh

Với Ilife App trên thiết bị điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch, theo dõi chế độ làm sạch và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

APP có thể điều chỉnh lượng nước ít, nhiều, vừa phải thích nghi với điều kiện sàn, không làm hư hỏng sàn nhà, nhất là sàn nhà gỗ.

 

Thương hiệu iLife
Model X900
Chức năng Hút bụi, lau ướt
Kích thước 330 x 320 x 95mm
Kết nối wifi và ứng dụng
Tường ảo thông minh
Tiếng ồn 66dB
Cảm biến nhận diện thảm
Loại pin Lithium ion 2500mAH
Dung tích hộp bụi 600ml
Dung tích hộp nước 300ml
Loại sạc Tự động sạc + sạc thủ công
Chế độ làm sạch 5
Thời gian sạc pin Dưới 300 phút
Thời gian vệ sinh 100 phút
Lực hút 1000 Pa
Vượt chướng ngại vật 20mm

- BKC giao hàng trên Toàn Quốc

- Giao hàng miễn phí tại các Trung tâm thành phố có Cửa hàng của BKC

- Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

- Dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng 24/7

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav